Top 10 linh vật giúp cho tuổi Đinh Hợi 1947

Xét theo tam hợp thì tuổi Hợi hay Đinh Hợi 1947 sẽ hợp với người (Mèo) và Mùi . Vì thế Đinh Hợi nếu sử dụng những sau đây sẽ giúp cho tuổi Hợi phát tài , sự nghiệp tăng tiến , sức khỏe dồi dào và cuộc sống bình an.

Linh Vật phong thủy tương hợp với người tuổi Đinh Hợi 1947

Tượng Hợi (Heo) mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà … rất phù hợp với Đinh Họi đấy nhé.

Linh Vật tương sinh với người tuổi Đinh Hợi 1947

Tượng dê phong thủy biểu tượng mang ngụ ý may mắn cát tường , Nhưng xét từ góc độ khác , chữ “dương” (Dê) được dùng thông với chữ “tường” (may mắn), nhiều khi “cát tường” được viết thành “cát dương”, có thể dễ dàng tìm thấy những chữ “đại cát dương” trên đồ đồng và những dụng cụ khác thời cổ đại, cũng có nghĩa là “đại cát tường”. Ví thế khi đặt tượng dê trong nhà , tuổi Đinh Hợi sẽ gặp may mắn , gia chủ an hòa , mạnh khỏe.

Dê vàng trên tảng đá H074G

Linh Vật tượng Mèo phong thủy tương sinh với người tuổi Đinh Hợi 1947

Nhắc đến mèo phong thủy , người ta liền nhắc tới mèo thần tài với 2 tẩy vẫy vẫy . Mang ý nghĩa cát tượng , may mắn tượng mèo với Đinh Hợi như làm tăng thêm sự giàu có ,  tiền bạc rủng rỉnh , may mắn tăng cao .

phong thủy bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Đinh Hợi có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

phong thủy bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Đinh Hợi , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

phong thủy bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Đinh Hợi nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu phong thủy , Đinh Hợi sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

phong thủy bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Đinh Hợi có thể sử dụng Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Đinh Hợi có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

Các linh vật phong thủy có thể bổ trợ cho tuổi Đinh Hợi 1947

Tuổi Đinh Hợi có thể sử dụng tượng của Mèo (Mão ) vì tuổi Mão nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Tuất giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *